Giới thiệu về R.E.C

GIỚI THIỆU VỀ R.E.C

Hệ thống Anh ngữ quốc tế R.E.C trực thuộc Công ty Cổ phần Đầu tư và Phát triển Sunkids Gold Việt Nam chính thức ra đời vào năm 2016.

Cung cấp các khóa học Tiếng anh trẻ em theo tiêu chuẩn quốc tế, bao gồm:

• Tiếng Anh mầm non (từ 3 – 5 tuổi)
  • Tiếng Anh tiểu học (từ 6 – 10 tuổi)
  • Tiếng Anh trung học (từ 11-15 tuổi)

Cho đến nay, điều mà R.E.C theo đuổi đó chính là tư duy ngôn ngữ, tư duy logic về các kiến thức xã hội, mà các con có thể vận dụng được ngôn ngữ để truyền đạt suy nghĩ, kiến thức đó ra bên ngoài. Tiếng Anh phải là ngôn ngữ sống. Có thể coi là cuộc cách mạng của R.E.C trong năm 2019 – Khẳng định vị thế – Tầm nhìn – Chiến lược – Quy mô trên khắp cả nước. Một thách thức, một cơ hội trong năm 2019 với 100 trung tâm mở mới và vận hành thành công 130 trung tâm.

R.E.C chính là sự chuyển mình cho những cải tiến mới về nội dung và hình thức. Điều này sẽ được chứng tỏ trong thời gian sắp tới. Với nhiệt huyết chảy trong lồng ngực và niềm đam mê với giáo dục, R.E.C hứa hẹn là một môi trường giáo dục Tiếng Anh trẻ em ưu việt nhất.

Hiện nay, chúng tôi đang triển khai dự án “Nhượng quyền thương hiệu xây dựng Hệ thống Anh ngữ quốc tế R.E.C ” cho tất cả các tổ chức, cá nhân,… trên toàn quốc đang có mong muốn đầu tư kinh doanh, hoặc các đơn vị trường mầm non muốn hoàn thiện chất lượng đào tạo bộ môn Tiếng Anh trong trường.

TẦM NHÌN & SỨ MỆNH:

TẦM NHÌN: trở thành tổ chức giáo dục Tiếng Anh trẻ em số 1 tại Việt Nam từ nghiên cứu, dạy học cho đến cung cấp hệ thống giáo trình tiêu chuẩn, các thiết bị học tập Tiếng Anh hiệu quả. Từ đó tạo ra môi trường học tập Tiếng Anh toàn diện nhất cho trẻ em Việt Nam.

SỨ MỆNH: R.E.C cam kết mangg đến cho cho các em nhỏ một môi trường học Anh ngữ tốt nhất. Cung cấp các chương trình và khóa học được thiết kế kĩ lưỡng, tập trung vào trẻ em, định hướng gia đình và đáp ứng các tiêu chuẩn quốc tế. Chúng tôi tin rằng, kiến thức thiết yếu và kỹ năng cần thiết học được tại R.E.C sẽ là nền tảng vững chắc giúp các em tự tin hướng tới tương lai.